Đồng Nai: Các doanh nghiệp thi đua sản xuất những tháng cuối năm

Sau thời gian cùng căng mình phòng, chống dịch bệnh Covid-19, thời điểm này, doanh nghiệp (DN) và công nhân lao động (CNLĐ) trên địa bàn tỉnh đang tích cực thi đua lao động sản xuất. Tinh thần làm việc trách nhiệm, phấn khởi của CNLĐ đã tạo thêm niềm tin, động lực để DN phục hồi sản xuất.

Theo Liên đoàn Lao động tỉnh, tình hình dịch bệnh Covid-19 cơ bản được kiểm soát, cả nước nói chung và Đồng Nai nói riêng đang bước sang giai đoạn vừa phòng, chống dịch bệnh vừa khôi phục và phát triển kinh tế. Trong đó, việc sản xuất tại các DN trên địa bàn tỉnh đã có sự khởi sắc và dần lấy lại đà tăng trưởng. Vì vậy, ngoài động viên công nhân tiếp tục tăng tốc sản xuất, các DN cần quan tâm đến chế độ, chính sách, lương, thưởng đầy đủ. Từ đó, giúp CNLĐ yên tâm làm việc, cống hiến nhiều hơn và cùng DN phát triển sản xuất lâu dài.