Đồng Nai: Năm 2021 xây dựng thêm 5 điểm bán hàng Tự hào hàng Việt Nam

Theo chương trình Xúc tiến thương mại Đồng Nai năm 2021 mới được UBND tỉnh ban hành vào cuối tháng 10 vừa qua, trong thời gian tới, Trung tâm Xúc tiến thương mại (Sở Công thương) sẽ chủ trì khảo sát và dự kiến triển khai xây dựng 5 điểm bán hàng Tự hào hàng Việt Nam và 1 điểm giới thiệu và bán các sản phẩm OCOP (chương trình Mỗi xã một sản phẩm) trên địa bàn các địa phương trong tỉnh.

Đây là hoạt động xúc tiến thương mại nằm trong chuyên đề hưởng ứng cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam. Các điểm bán hàng này được triển khai góp phần đưa hàng Việt Nam đến gần hơn với người tiêu dùng, nhất là ở các địa phương vùng sâu, vùng xa trong tỉnh.

Các cửa hàng khi được chọn làm điểm bán hàng Tự hào hàng Việt Nam sẽ được hỗ trợ chi phí mua kệ, tủ, giá trưng bày, biển hiệu Tự hào hàng Việt Nam; chi phí cải tạo tu sửa điểm bán hàng... theo quy chuẩn của Bộ Công thương.