Đồng Nai: Phê duyệt danh mục địa điểm tổ chức hội chợ, triển lãm thương mại trên địa bàn tỉnh năm 2022

UBND tỉnh vừa ban hành quyết định về việc phê duyệt danh mục địa điểm tổ chức hội chợ, triển lãm thương mại trên địa bàn tỉnh năm 2022.

Theo đó, trên địa bàn tỉnh có 60 địa điểm được phê duyệt tổ chức hội chợ, triển lãm thương mại trên địa bàn tỉnh năm 2022. Trong đó, TP.Biên Hòa có 13 địa điểm, H.Trảng Bom có 6 địa điểm, H.Nhơn Trạch 6 địa điểm, H.Thống Nhất 5 địa điểm, H.Cẩm Mỹ 4 địa điểm, H.Xuân Lộc 2 địa điểm, H.Tân Phú 5 địa điểm, H.Định Quán 8 địa điểm, H.Vĩnh Cửu 4 địa điểm và H.Long Thành 7 địa điểm.

UBND tỉnh giao Sở Công thương hằng năm phối hợp với UBND các huyện, thành phố và các đơn vị liên quan tham mưu UBND tỉnh rà soát, bổ sung, cập nhật danh mục các địa điểm được tổ chức hội chợ, triển lãm thương mại trên địa bàn tỉnh.