Đồng Nai: Tháng 7-2021, thu hút đầu tư hơn 48 triệu USD

Theo Ban Quản lý các khu công nghiệp Đồng Nai, trong tháng 7-2021, các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh đã thu hút vốn đầu tư trong nước và vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) được trên 48 triệu USD. Trong đó, doanh nghiệp FDI đầu tư mới và tăng vốn 17 dự án với tổng vốn đăng ký gần 44 triệu USD. Các doanh nghiệp vốn đầu tư trong nước có 2 dự án đầu tư mới, tăng vốn thêm hơn 4 triệu USD. Như vậy, từ đầu năm đến nay, các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh đã thu hút hơn 825 triệu USD của các doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp FDI. Riêng nguồn vốn FDI là 758 triệu USD, nguồn vốn trong nước hơn 70 triệu USD. Đến cuối tháng 7-2021, các khu công nghiệp của Đồng Nai đã thu hút vốn đầu tư được gần 30 tỷ USD và chủ yếu là nguồn vốn của doanh nghiệp FDI.