Đồng Nai: Viettel Đồng Nai mở kênh bán nông sản bình ổn giá lưu động tại TP.Biên Hòa

(ĐN) - Chi nhánh Bưu chính Viettel Đồng Nai vừa triển khai bán hàng bình ổn giá lưu động để cùng hỗ trợ người dân TP.Biên Hòa trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 diễn ra phức tạp.

Theo đó, nhằm giúp người dân ở TP.Biên Hòa có thêm nơi mua sắm rau, củ, quả uy tín, chất lượng với giá bình ổn, hạn chế ra ngoài khi không thực sự cần thiết, Chi nhánh bưu chính Viettel Đồng Nai đã mở gian hàng bán nông sản bình ổn giá tại địa chỉ: chi nhánh bưu chính Viettel Đồng Nai (số 203, đường Đồng Khởi, KP.6, P.Tam Hiệp, TP.Biên Hòa). Đồng thời, thực hiện bán trực tuyến các mặt hàng thiết yếu qua sàn thương mại điện tử của Viettelpost tại địa chỉ: https://voso.vn/dac-san-dong-naidni-s1218.

Các mặt hàng này được thực hiện vận chuyển, cung ứng bằng mạng lưới và nhân viên của Viettelpost của Chi nhánh bưu chính Viettel Đồng Nai. Người dân có thể cài đặt ứng dụng VOSO trên điện thoại thông minh để đặt hàng và theo dõi đơn hàng.

Kênh bán trực tuyến các mặt hàng thiết yếu dành cho người dân TP.Biên Hòa nói riêng và Đồng Nai nói chung trên sàn thương mại điện tử voso.vn.

Đại diện chi nhánh bưu chính Viettel Đồng Nai cho biết, các mặt hàng được bán với giá bình ổn gồm các loại nông sản Đà Lạt như: khoai tây, cà rốt, cà tím, khoai lang, chanh, sả… bán theo combo (khoảng 5kg củ, quả) từ 80-120 ngàn đồng/combo. Qua 2 ngày triển khai, đơn vị đã triển khai cung ứng khoảng 500 đơn hàng trên địa bàn TP.Biên Hòa.

Theo Sở Công thương, Sở đã đề nghị UBND TP.Biên Hòa chỉ đạo các phòng, ban, đơn vị liên quan hướng dẫn, hỗ trợ chi nhánh bưu chính Viettel Đồng Nai thực hiện các nội dung nêu trên. Đồng thời, đề nghị chi nhánh bưu chính Viettel Đồng Nai cử cán bộ, bộ phận trực tiếp chủ động liên hệ và phối hợp địa phương để thực hiện chương trình, cũng như xem xét, nhân rộng mô hình nêu trên đến các địa phương khác trên địa bàn tỉnh một cách phù hợp, đúng quy định.