Huyện Tân Phú khai trương 2 điểm bán hàng “Tự hào hàng Việt Nam”

Sáng ngày 26/7/2022, Phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện Tân Phú phối hợp với cácxã Tà Lài và xã Nam Cát Tiêntổ chức khai trương 2 điểm bán hàng với tên gọi Tự hào hàng Việt Nam.Tham dự Khai trương có các đồng chí đại diện lãnh đạoPhòng Kinh tế - Hạ tầng huyện, đại diện lãnh đạo UBNDxã Tà Lài;xã Nam Cát Tiên.
LĐ.jpg
Các đại biểu tham dự Khai trương chụp hình lưu niệm

Theo lãnh đạo Phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện cho biết, đây là chương trình gắn với cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam do Sở Công thương phối hợp với các địa phương triển khai nhằm mục đích đưa hàng Việt Nam đến gần hơn với người tiêu dùng, nhất là ở các vùng sâu, vùng xa. Kinh phí hỗ trợ để triển khai các điểm bán hàng Tự hào hàng Việt Nam khoảng 85 triệu đồng/cửa hàng. Đặc biệt, 2 cửa hàng được khai trương lần này là 2 cửa hàng đầu tiên do kinh phí của huyện hỗ trợ.

SAPTRBAY.jpg
Các sản phẩm trưng bày tạiđiểm bán hàng “Tự hào hàng Việt Nam”

Tính đến nay, trên địa bàn huyện có 10 điểm bán hàng Tự hào hàng Việt Nam ở các xã thuộc huyện, trong đó có 8 điểm được triển khai từ nguồn kinh phí của tỉnh.

nguồn MT