Sở Công Thương làm việc với UBND huyện Cẩm Mỹ

Thực hiện Kế hoạch 3760/KH- SCT để nắm bắt khó khăn, vướng mắc của các địa phương trong việc thực hiện nhiệm vụ phát triển công nghiệp – thương mại 8 tháng đầu năm 2020 và những định hướng phát triển công nghiệp – thương mại của địa phương năm 2021 và giai đoạn 2021-2025.

Sáng ngày 10/9/2020, Đoàn công tác Sở Công Thương do đồng chí Trương Thị Mỹ Dung, Giám đốc Sở làm trưởng đoàn, cùng dự có đồng chí Nguyễn Trí Phương- Phó Giám đốc Sở và đại diện các phòng, đơn vị của Sở đã đến làm việc với UBND huyện Cẩm Mỹ. Tham dự tiếp đoàn có đồng chí Huỳnh Tấn Thìn, Quyền Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của địa phương.

21092020-Cam My 1-2020.jpg

21092020-Cam My 2-2020.jpg

Trao đổi tại buổi làm việc, lãnh đạo UBND huyện và các phòng, ban chuyên môn của thành phố đề nghị Sở Công Thương quan tâm hỗ trợ địa phương thực hiện các thủ tục liên quan đến việc xây dựng các điểm kinh doanh thực phẩm an toàn, công tác bình ổn giá, về thủ tục pháp lý các dự án điện mặt trời áp mái trên địa bàn huyện.

Bên cạnh việc trao đổi, giải đáp các kiến nghị, khó khăn vướng mắc của huyện, Sở Công Thương cũng đề nghị huyện tiếp tục đôn đốc nhà đầu tư CCN Long Giao nhằm đảm bảo tiến độ đã ra. Đồng thời, lãnh đạo huyện cần tích cực, quan tâm hơn nữa các chương trình Xúc tiến Thương mại, OCOP để đưa các sản phẩm, hàng hóa chủ lực của huyện kết nối với thị trường.

Đối với những nội dung kiến nghị thuộc thẩm quyền xử lý của UBND tỉnh, Sở Công Thương ghi nhận và sẽ có ý kiến đề xuất UBND tỉnh xem xét, xử lý./.