Số lượt truy cập

1707060

/ Tin tức

22 doanh nghiệp ở Đồng Nai được bình chọn hàng Việt Nam chất lượng cao

Ngày 9-3, Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) đã tổ chức họp báo về lễ công bố HVNCLC năm 2023.

Theo Hội Doanh nghiệp HVNCLC, sau quá trình bình chọn của người tiêu dùng và quá trình kiểm tra, xác minh, đối chiếu, kết quả có 519 doanh nghiệp chính thức đạt nhãn hiệu chứng nhận HVNCLC năm 2023 do người tiêu dùng bình chọn.

Trong đó, Đồng Nai có 22 doanh nghiệp đạt danh hiệu này (tăng 1 doanh nghiệp so với năm ngoái), tập trung ở các ngành hàng như: nước chấm gia vị, sữa và sản phẩm chế biến từ sữa, đồ uống không cồn, sản phẩm vệ sinh, thức ăn chăn nuôi - thuốc thú y…

Cuộc khảo sát người tiêu dùng bình chọn HVNCLC năm nay do Hội chủ trì thực hiện từ tháng 9-2022. Cuộc khảo sát lần này được đẩy mạnh, gia tăng phần trực tiếp phỏng vấn bên cạnh khảo sát trực tuyến như thường niên. Kết quả ghi nhận hơn 61 ngàn lượt bình chọn dành cho các doanh nghiệp trong nước.

Người tiêu dùng chọn mua các sản phẩm sữa của Lothamilk - một trong những thương hiệu ở Đồng Nai đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2023.
Người tiêu dùng chọn mua các sản phẩm sữa của Lothamilk - một trong những thương hiệu ở Đồng Nai đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2023.

Sau đó, ban tổ chức đã tiếp nhận hồ sơ minh bạch của doanh nghiệp, gửi thư tới các cơ quan chức năng quản lý nhà nước tại địa phương liên quan để ghi nhận thông tin chính thức về tuân thủ pháp luật kinh doanh của doanh nghiệp trước khi công bố kết quả chính thức.

Dự kiến, lễ công bố HVNCLC năm 2023 với chủ đề “27 năm HVNCLC - Hành trình đến nền kinh tế xanh” sẽ diễn ra vào ngày 14-3 tại Hội trường Thống Nhất (TP.HCM).