Số lượt truy cập

1303356

/ Tin tức

Đồng Nai: Có 152 dự án sắp đưa vào hoạt động năm 2023

(ĐN)- ​Theo Ban Quản lý các khu công nghiệp Đồng Nai, hiện trong các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh có 152 dự án đang xây dựng nhà xưởng, văn phòng và dự kiến sẽ đưa vào hoạt động trong thời gian tới. Trong đó, có 87 dự án có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài đang xây dựng với tổng vốn đăng ký hơn 1,3 tỷ USD. Đồng thời, có 65 dự án của doanh nghiệp trong nước với vốn đăng ký 8.350 tỷ đồng.

(ĐN)- Theo Ban Quản lý các khu công nghiệp Đồng Nai, hiện trong các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh có 152 dự án đang xây dựng nhà xưởng, văn phòng và dự kiến sẽ đưa vào hoạt động trong thời gian tới. Trong đó, có 87 dự án có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài đang xây dựng với tổng vốn đăng ký hơn 1,3 tỷ USD. Đồng thời, có 65 dự án của doanh nghiệp trong nước với vốn đăng ký 8.350 tỷ đồng.

Hiện nay, Đồng Nai đã thành lập 33 khu công nghiệp, nhưng mới có 31 khu công nghiệp hoàn thành hạ tầng kỹ thuật và đang hoạt động. Tỷ lệ lấp đầy tại các khu công nghiệp đang hoạt động của Đồng Nai gần 86%, diện tích còn lại đa số là chưa bồi thường giải tỏa xong để xây dựng hạ tầng kỹ thuật cho doanh nghiệp thứ cấp thuê đất.