Số lượt truy cập

311151

/ Tin tức

Đồng Nai: Khánh thành Công ty TNHH Bình Tiên Biên Hòa

Sáng 11-11, Công ty TNHH sản xuất hàng tiêu dùng Bình Tiên (Biti’s) đã tổ chức lễ Khánh thành Công ty TNHH Bình Tiên Biên Hòa tại Khu công nghiệp Amata, TP.Biên Hòa. Phó chủ tịch UBND tỉnh Thái Bảo cùng đại diện lãnh đạo các sở, ngành, TP.Biên Hòa và đối tác đã đến dự.

Công ty TNHH Bình Tiên Biên Hòa là nhà máy sản xuất thứ 5 của Biti’s được khánh thành với tổng diện tích đất xây dựng 75.000m2, có tổng vốn đầu tư 700 tỷ đồng cùng 6.500 lao động với công suất thiết kế 18 triệu đôi giày dép/năm. Đây cũng là nhà máy giày dép hiện đại nhất tại Việt Nam, là một trung tâm nghiên cứu và thiết kế sản phẩm của Biti’s.

Phát biểu tại lễ khánh thành, ông Vưu Khải Thành, Chủ tịch HĐQT Biti’s cho hay, trải qua 40 năm hoạt động sản xuất kinh doanh với bao thăng trầm và thách thức, Biti’s đã lớn mạnh, phát triển trở thành một thương hiệu uy tín, tin cậy và quen thuộc với người tiêu dùng trong nước và thế giới. Với 5 nhà máy sản xuất tại TP.HCM, Đồng Nai, Long An, Cần Thơ, Trà Vinh, Biti’s đã tạo công ăn việc làm, thu nhập ổn định cho hơn 8.700 người lao động. Hàng năm, Biti’s cung cấp cho thị trường trên 20 triệu đôi sản phẩm giày dép phong phú, đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã. Đến nay Biti’s đã xây dựng một hệ thống phân phối sản phẩm trải dài từ Nam ra Bắc với 7 chi nhánh phân phối khu vực và hơn 1 ngàn đại lý phân phối bán lẻ.

Tại buổi lễ, Phó chủ tịch UBND tỉnh Thái Bảo ghi nhận những nỗ lực của Biti’s thời gian qua đã góp phần quan trọng vào sự phát triển của ngành công nghiệp dày dép Việt Nam. Đồng thời, chúc mừng Công ty TNHH Bình tiên Biên Hòa hoàn thành xây dựng nhà máy và sớm đi vào hoạt động. Phó chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh, để tiếp tục khẳng định thương hiệu và sự lớn mạnh của Biti’s trong thời gian tới, Biti’s cần tiếp tục đổi mới, sáng tạo, đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ để ngày càng nâng cao chất lượng, thương hiệu giá trị của sản phẩm, đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng và đóng góp cho sự phát triển của Đồng Nai nói riêng và đất nước nói chung.