Số lượt truy cập

289151

/ Tin tức

Đồng Nai: Tổng mức bán lẻ hàng hóa quý III/2020 tăng nhẹ

Theo Cục Thống kê Đồng Nai, tổng mức bán lẻ hàng hóa trên địa bàn tỉnh trong quý III-2020 đạt khoảng 35,7 ngàn tỷ đồng, tăng 1,25% so với quý trước. Trong quý III vừa qua, tình hình kinh tế trong tỉnh có nhiều khởi sắc. Nhiều nhóm hàng đạt mức doanh thu bán lẻ tăng so với quý II-2020 như: lương thực, thực phẩm, may mặc, vật phẩm văn hóa giáo dục, xăng dầu các loại… Tính chung trong 9 tháng của năm 2020, doanh thu bán lẻ hàng hóa của tỉnh đạt hơn 106,9 ngàn tỷ đồng, tăng hơn 9,5% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong đó, một số mặt hàng thiết yếu vẫn có sức mua tăng cao trên thị trường. Ngoài ra, việc mua hàng trực tuyến ngày càng phổ biến và phát triển rộng rãi. Điều này giúp người dân thuận tiện mua sắm mà không cần đến nơi công cộng trong thời điểm dịch bệnh tái bùng phát. Do đó, tổng mức bán lẻ hàng hóa 9 tháng của năm 2020 trên địa bàn tỉnh vẫn tăng khá so với cùng kỳ năm ngoái.

 Theo Cục Thống kê Đồng Nai, tổng mức bán lẻ hàng hóa trên địa bàn tỉnh trong quý III-2020 đạt khoảng 35,7 ngàn tỷ đồng, tăng 1,25% so với quý trước. Trong quý III vừa qua, tình hình kinh tế trong tỉnh có nhiều khởi sắc. Nhiều nhóm hàng đạt mức doanh thu bán lẻ tăng so với quý II-2020 như: lương thực, thực phẩm, may mặc, vật phẩm văn hóa giáo dục, xăng dầu các loại…

Tính chung trong 9 tháng của năm 2020, doanh thu bán lẻ hàng hóa của tỉnh đạt hơn 106,9 ngàn tỷ đồng, tăng hơn 9,5% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong đó, một số mặt hàng thiết yếu vẫn có sức mua tăng cao trên thị trường. Ngoài ra, việc mua hàng trực tuyến ngày càng phổ biến và phát triển rộng rãi. Điều này giúp người dân thuận tiện mua sắm mà không cần đến nơi công cộng trong thời điểm dịch bệnh tái bùng phát. Do đó, tổng mức bán lẻ hàng hóa 9 tháng của năm 2020 trên địa bàn tỉnh vẫn tăng khá so với cùng kỳ năm ngoái.