Hội chợ Công thương Đồng Nai thu hút trung bình hơn 2 ngàn lượt khách mỗi ngày

(ĐN) - Hội chợ Công thương Đồng Nai năm 2023 diễn ra từ ngày 27-4 đến ngày 3-5 tại Trung tâm Hội nghị và tổ chức sự kiện tỉnh (P.Tân Phong, TP.Biên Hòa).

Đại diện Công ty CP Xúc tiến thương mại và quảng cáo Quốc tế (CIAT) TP.HCM - đơn vị tổ chức hội chợ Công thương Đồng Nai năm 2023 cho biết, qua 3 ngày diễn ra, hội chợ đã đón hơn 6 ngàn lượt khách đến tham quan, mua sắm, trung bình thu hút hơn 2 ngàn lượt khách/ngày. Trong đó cao điểm là ngày 29-4 với hơn 3 ngàn lượt khách.

Hội chợ có khoảng 200 gian hàng tham gia, trong đó có các gian hàng trưng bày các sản phẩm thế mạnh, sản phẩm OCOP (chương trình Mỗi xã một sản phẩm) của Đồng Nai; khu sản phẩm công nghiệp chế biến, khu giới thiệu sản phẩm trang trí nội thất, sản phẩm thủ công mỹ nghệ và làng nghề của các tỉnh, thành khác; khu thương mại - dịch vụ tổng hợp... Ngoài ra còn có các chương trình âm nhạc, nghệ thuật tổ chức hàng đêm.