Sở Công Thương đã tiến hành thu hồi Thiết bị lưu khóa bí mật và lập biên bản bàn giao để trả USB ký số hết hạn sử dụng hoặc chứng thư số bị thu hồi của Sở Công Thương Đồng Nai.

Ngày 20/3/2023, Thực hiện đề nghị Cục Chứng thư số và Bảo mật thông tin. Sở Công Thương đã tiến hành thu hồi 22 Thiết bị lưu khóa bí mật và lập biên bản bàn giao để trả USB ký số hết hạn sử dụng hoặc chứng thư số bị thu hồi của Sở Công Thương Đồng Nai.

Ngày 20/3/2023, Thực hiện đề nghị Cục Chứng thư số và Bảo mật thông tin. Sở Công Thương đã ban hành Văn bản số 1315/SCT-VP để tiến hành thu hồi 22 Thiết bị lưu khóa bí mật và lập biên bản bàn giao để trả USB ký số hết hạn sử dụng hoặc chứng thư số bị thu hồi của Sở Công Thương Đồng Nai. Nội dung cụ thể như sau:

Đính kèm Văn bản đã ban hành số 1315/SCT-VP ngày 20/3/2023

Đính kèm Biên bản theo Mẫu 14

UBND TỈNH ĐỒNG NAICỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

SỞ CÔNG THƯƠNGĐộc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số: /SCT-VPĐồng Nai, ngày tháng năm

V/v tiến hành thu hồi Thiết bị lưu khóa bí mật và lập biên bản bàn giao để trả USB ký số hết hạn sử dụng hoặc chứng thư số bị thu hồi của Sở Công Thương Đồng Nai.

Kính gửi: Cục Chứng thực số và Bảo mật thông tin – Ban Cơ yếu Chính   Phủ.

Sở Công Thương nhận được Công văn số 875/CTSBMTT-CTS ngày 15/3/2023 của Cục Chứng thực số và Bảo mật thông tin về việc thông báo thu hồi chứng thư số.

Thực hiện theo đề nghị của Cục Chứng thực số và Bảo mật thông tin, Sở Công Thương đã tổng hợp các USB Chứng thư số sau khi chứng thư số hết hạn sử dụng hoặc chứng thư số bị thu hồi, lập biên bản giao/nhận thiết bị theo mẫu 14 Thông tư số 185 (đính kèm).

Sở Công Thương đồng thời gửi 03 Biên bản bàn giao giấy gửi về Cục Chứng thực số và Bảo mật thông tin qua dịch vụ chuyển phát của công ty Bưu điện Việt Nam trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Sở Công Thương thông báo đến Cục Chứng thực số và Bảo mật thông tin biết, tổng hợp, đồng thời đề nghị gửi lại Sở Công Thương Đồng Nai 01 bản Biên bản giao/nhận thiết bị theo mẫu 14 Thông tư số 185 (đính kèm) khi nhận được thiết bị.

Trân trọng./.

Nơi nhận: