Sở Công Thương đã triển khai rà soát và cung cấp hồ sơ mẫu đối với các TTHC của Sở

Ngày 22/8/2024, Sở Công Thương đã ban hành Văn bản số 4522/SCT-TTR triển khai rà soát và cung cấp hồ sơ mẫu đối với các TTHC của Sở

Ngày 22/8/2024, Sở Công Thương đã ban hành Văn bản số 4522/SCT-TTR về việc triển khai rà soát và cung cấp hồ sơ mẫu đối với các TTHC của Sở. Nội dung cụ thể như sau:

Đính kèm Văn bản số 4522/SCT-TTR ngày 22/8/2024.

Kính gửi:Phòng Quản lý thương mại; Phòng Quản lý công nghiệp; Phòng Kỹ thuật và Quản lý năng lượng; Thanh tra Sở; Bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả- Văn phòng Sở.

Căn cứ Kế hoạch số 300/KH-UBND ngày 28/12/2023 của UBND tỉnh Đồng Nai về Kế hoạch cải cách chính tỉnh Đồng Nai năm 2024. Để đảm bảo tiêu chí về hồ sơ mẫu (đạt 70% TTHC có hồ sơ mẫu).

Giám đốc Sở Công Thương đề nghị như sau:

1. Các phòng: Kỹ thuật và Quản lý năng lượng; Quản lý thương mại; Quản lý công nghiệp

- Tiếp tục cung cấp hồ sơ mẫu về thủ tục hành chính được UBND tỉnh ban hành tại: (1) Quyết định số 1844/QĐ-UBND ngày 04/8/2023 của UBND tỉnh về việc công bố danh mục thủ tục hành chính được chuẩn hóa thuộc thẩm quyền giải quyết của ngành công thương tỉnh Đồng Nai (đối với những thủ tục chưa có hồ sơ mẫu);(2)  Quyết định số 767/QĐ-UBND ngày 28/3/2024 của UBND tỉnh về việc công bố danh mục thủ tục hành chính, phê duyệt quy trình nội bộ, quy trình điện tử giải quyết thủ tục hành chính được ban hành mới thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Công Thương tỉnh Đồng Nai; (3) Quyết định số 1203/QĐ-UBND ngày 02/5/2024 của UBND tỉnh về việc công bố danh mục thủ tục hành chính, phê duyệt quy trình nội bộ, quy trình điện tử giải quyết thủ tục hành chínhban hành mới thuộc thẩm quyền giải quyếtcủa ngành công thương tỉnh Đồng Nai; (4) Quyết định số 1613/QĐ-UBND ngày 30/5/2024 của UBND tỉnh về việc công bố danh mục thủ tục hành chính, phê duyệt quy trình nội bộ, quy trình điện tử giải quyết thủ tục hành chính ban hành mới thuộc thẩm quyền giải quyết của ngành công thương tỉnh Đồng Nai; (5) Quyết định số 1838/QĐ-UBND ngày 18/6/2024 củaUBND tỉnh về việc công bố danh mục thủ tục hành chính, phê duyệt quy trình nội bộ, quy trình điện tử giải quyết thủ tục hành chính ban hành mớivà sửa đổi, bổ sung trong lĩnh vực bảo vệ quyền lợi người tiêu dùngthuộc thẩm quyền giải quyết của ngành công thương tỉnh Đồng Nai; (6) Quyết định số 2225/QĐ-UBND ngày 26/7/2024 của UBND tỉnh về việc công bố danh mục thủ tục hành chính, phê duyệt quy trình nội bộ, quy trình điện tử giải quyết thủ tục hành chính ban hành mớiban hành trong lĩnh vực tài sản kết cấu hạ tầng chợ do nhà nước đầu tư, quản lýthuộc thẩm quyền giải quyết của ngành công thương tỉnh Đồng Nai.

Thời gian cung cấp hồ sơ mẫu gửi về Sở Công Thương (qua Thanh tra Sở) trước ngày 30/8/2024 để tổng hợp gửi Bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả - Văn phòng Sở

2. Thanh tra Sở và Bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả- Văn phòng Sở

Phối hợp với các phòng chuyên môn tổng hợp các hồ sơ mẫu và đăng tải trên trang thông tin điện tử của Sở (https://sct.dongnai.gov.vn) trước ngày 13/9/2024 để tổng hợp báo cáo Lãnh đạo Sở.

Đề nghị các phòng nghiêm túc thực hiện các nội dung chỉ đạo nêu trên đảm bảo hiệu quả./.