Sở Công thương sáp nhập một số trung tâm, phòng ban

Ngày 13-11, Sở Công thương đã công bố sáp nhập Trung tâm Tư vấn công nghiệp và Trung tâm Khuyến công thành Trung tâm Khuyến công và tư vấn phát triển doanh nghiệp trực thuộc Sở Công thương do bà Nguyễn Ngọc Diệu làm giám đốc.

Ngoài ra, Sở Công thương cũng tiến hành sáp nhập Phòng Năng lượng và phòng Kỹ thuật an toàn - môi trường thành một phòng. Ông Vương Trọng Sánh, Trưởng phòng Quản lý công nghiệp Sở Công thương được điều sang làm Chánh văn phòng của Sở.

Ông Vương Trọng Sánh được bổ nhiệm làm Chánh văn phòng Sở Công thương.

Theo ông Dương Minh Dũng, Giám đốc Sở Công thương, việc sáp nhập các phòng ban và trung tâm là nằm trong lộ trình tinh gọn bộ máy, phát huy khả năng làm việc của các cán bộ, công nhân viên chức tốt hơn. Sở Công thương là Sở thứ 2 của tỉnh tiến hành tinh giảm bộ máy và sáp nhập các trung tâm, phòng ban.

Dự tính trong quý I-2019, Trung tâm Xúc tiến thương mại của Sở Công thương cũng sẽ sáp nhập cùng 5 trung tâm khác trực thuộc tỉnh.