Sở Công Thương thực hiện việc rà soát tại Sở, yêu cầu các phòng, đơn vị quan tâm đề xuất bổ sung các chức năng của phần mềm QLVB và điều hành công việc.

Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh tại Công văn số 12658/UBND-KGVX ngày 08/10/2024 về việc rà soát việc triển khai sử dụng phần mềm quản lý văn bản và điều hành công việc trên địa bàn tỉnh;

Văn phòng Sở kính báo cáo Ban Giám đốc Sở và đề nghị các Trưởng các phòng, đơn vị thuộc Sở triển khai đến CCVC thuộc đơn vị phụ trách thực hiện rà soát các lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng phần mềm quản lý văn bản và điều hành công việc; đồng thời, nghiên cứu đề xuất bổ sung các chức năng của phần mềm nhằm đáp ứng đối với yêu cầu công việc.

Văn phòng Sở kính báo cáo Ban Giám đốc Sở nội dung trên và đề nghị các đơn vị quan tâm, phối hợp triển khai và gửi kết quả thực hiện (nếu có) về Văn phòng Sở trước ngày 20/10/2024, để tổng hợp, tham mưu báo cáo Sở Thông tin và Truyền thông theo quy định.

Đến ngày 17/10/2024, Sở đã nhận được phản hồi, ý kiến của Phòng Quản lý Công nghiệp và Phòng Quản ly Thương mại với một số ý kiến cơ bản như sau:

Sau khi rà soát, Phòng Quản lý Công nghiệp nhận thấy phần mềm phát sinh các lỗi như sau:

• Thường xuyên lỗi, không vào được hệ thống hoặc load rất chậm.
  • Văn bản đã trình, ký nhưng không tìm thấy trên hệ thống (kể cả văn bản đến và văn bản đi).
  • File trình bị lỗi (khác với định dạng file ban đầu).
  • Văn bản được phân công mới đọc và chưa kịp xử lý nhưng thoát ngoài thì ra hệ thống đã mặc định “hoàn thành”