Tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức khuyến công cho cán bộ khuyến công tại Long An

Ngày 03/12/2022, Cục Công Thương địa phương phối hợp với Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức khuyến công cho cán bộ khuyến công tại tỉnh Long An.

Lớp bồi dưỡng với sự tham gia của cán bộ phụ trách lĩnh vực khuyến công các tỉnh, thành phố: Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa - Vũng Tàu, Thành phố Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Bình Thuận và Thành phố Cần Thơ.

Các báo cáo viên đến từ Cục Công Thương địa phương và Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương đã triển khai các nội dung bồi dưỡng theo khung chương trình đã được ban hành tại Quyết định số 2100/QĐ-BCT ngày 10/10/2022 của Bộ Công Thương, đồng thời giải đáp các khó khăn, vướng mắc trong việc triển khai thực hiện công tác khuyến công của các tỉnh, thành phố tham gia lớp bồi dưỡng.