Số lượt truy cập

1397299

/ Văn phòng Sở

Trao 50 phần quà Tết tại huyện Long Thành

Sáng ngày 11/01/2023, Bà Trương Thị Mỹ Dung - Giám đốc Sở Công Thương và Ông Văn Hữu Đồng – Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở Công Thương đã trao tặng cho UBMTQVN huyện Long Thành 50 phần quà Tết, trị giá 50.000.000 đồng để gửi cho các hộ khó khăn trên địa bàn huyện Long Thành nhân dịp chuẩn bị đón tết Nguyên Đán Quý Mão 2023.

Tham dự buổi lễ tiếp nhận có ông Dương Minh Dũng – Bí thư Huyện ủy Long Thành và ông Nguyễn Tấn Hưng - Chủ tịch UBMTTQ huyện Long Thành. Phát biểu tại buổi lễ, ông Dương Minh Dũng – Bí thư huyện ủy Long Thành trân trọng cảm ơn tình cảm và sự quan tâm, chia sẻ của Ban Giám đốc, các cán bộ công chức, viên chức Sở Công Thương và các mạnh thường quân đối với các hộ khó khăn trên địa bàn huyện Long Thành. Những món quà tuy nhỏ nhưng chứa nhiều tình cảm không chỉ là nguồn động viên rất kịp thời để những hộ khó khăn trên địa bàn huyện đón Tết vui tươi hơn, mà còn cổ vũ các hộ nỗ lực vươn lên trong cuộc sống. Qua đây, ông Dương Minh Dũng cũng mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được những sự quan tâm sẻ chia của các cán bộ công chức, viên chức Sở Công Thương và các mạnh thường quân đối với hoạt động nhân đạo của huyện.


(Ảnh: Lễ tiếp nhận 50 phần quà trị giá 50 triệu đồng tại UBMTTQ huyện Long Thành)

Chương trình trao tặng quà tết Nguyên Đán Quý Mão 2023, nhằm góp phần chia sẻ niềm vui, không khí rộn ràng trước thềm năm mới, động viên các gia đình khó khăn, thêm ấm ấp hơn. Đây cũng là hoạt động đồng ý nghĩa của CĐCS Sở Công Thương cùng đồng hành với chính quyền huyện Long Thành trong các hoạt động an sinh xã hội./.

CĐCS Sở Công Thương