/ Văn phòng Sở

Trao tiền xây dựng nhà tình thương tại huyện Long Thành

Chiều ngày 23/9/2022, Ông Nguyễn Trí Phương – Phó Giám đốc Sở Công Thương và Ông Văn Hữu Đồng – Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở Công Thương đã phối hợp với UBMTQVN huyện Long thành trao tiền xây dựng 01 căn nhà tình Thương.

Tham gia cùng đoàn có ông Nguyễn Tấn Hưng - Chủ tịch UBMTTQ huyện Long Thành và đại diện UBND, UBMTTQVN xã Long Phước đã tiếp nhận 60.000.000 đồng tiền mặt để xây dựng nhà tình thương cho hộ bà Nguyễn Thị Ngọc, tại Tổ 5, ấp Phước Hòa, xã Long Phước, huyện Long Thành. Nguồn kinh phí được các mạnh thường quân ủng hộ cho CĐCS Sở Công Thương để thực hiện công tác thiện nguyện nhằm hỗ trợ cho các hộ gia đình còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Ông Nguyễn Trí Phương (áo sọc)– PGĐ Sở Công Thương và ông Nguyễn Tấn Hưng (áo hồng) - Chủ tịch UBMTTQ huyện Long Thành và đại diện UBND, UBMTTQVN xã Long Phước trao tiền xây nhà cho hộ bà Nguyễn Thị Ngọc