/ Văn phòng Sở

Trao tiền xây dựng nhà tình thương tại huyện Tân Phú

Chiều ngày 26/9/2022, tại Hội trường UBMTQVN huyện Tân Phú, Ông Nguyễn Trí Phương – Phó Giám đốc Sở Công Thương đã phối hợp với UBMTQVN huyện Tân Phú trao tiền xây dựng 01 căn nhà tình thương.

Tại buổi trao tặng, Bà Phạm Thị Lý – Chủ tịch UBMTTQVN huyện Tân Phú đã tiếp nhận số tiền 60.000.000 đồng để xây dựng nhà tình thương cho hộ ông Sỳ Pắc Pẩu, sinh năm 1947, địa chỉ: ấp 5, xã Phú Lập, huyện Tân Phú, Đồng Nai. Nguồn kinh phí được các mạnh thường quân ủng hộ cho CĐCS Sở Công Thương để thực hiện công tác thiện nguyện nhằm hỗ trợ cho các hộ gia đình còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống trên địa bàn tỉnh.

Ông Nguyễn Trí Phương– PGĐ Sở Công Thương trao biểu tượng trưng 60 triệu đồng cho Bà Phạm Thị Lý – Chủ tịch UBMTTQVN huyện Tân Phú