Triển khai đăng ký tham gia Hội chợ hàng Việt Đà Nẵng 2023 - Tôn vinh sản phẩm OCOP

Căn cứ Thư mời số 09/TM-UBND ngày 18/3/2023 của UBND thành phố Đà Nẵng về việc tham gia Hội chợ hàng Việt Đà Nẵng 2023 - Tôn vinh sản phẩm OCOP, Sở Công Thương tỉnh Đồng Nai triển khai đến các doanh nghiệp có nhu cầu tham gia Hội chợ biết và đăng ký.

"Hội chợ Hàng Việt Đà Nẵng 2023 - Tôn vinh sản phẩm OCOP" được tổ chức từ ngày 06/6/2023 đến ngày 11/6/2023 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Đà Nẵng, số 09 đường Cách Mạng Tháng Tám, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

Hội chợ có quy mô hơn 250 gian hàng với tính chất thương mại, dịch vụ tổng hợp, là nơi tại điều kiện cho các doanh nghiệp trong nước gặp gỡ, trao đổi, nâng cao chất lượng, sức cạnh tranh, vị thế sản phẩm Việt, nhất là các sản phẩm OCOP, thương mại đặc trưng, sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu,...

Thông tin đăng ký đề nghị liên hệ Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến Thương mại Thành phố Đà Nẵng
- Địa chỉ : Trung tâm Hội chợ Triển lãm Đà Nẵng, số 09 CMT8, quân Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng.
- Điện thoại: 0236 3699 195
- Website: www.itpc.danang.gov.vn
- Email: kcxttm@danang.gov.vn hoặc hctldanang@gmail.com

Tại tỉnh Đồng Nai, đề nghị doanh nghiệp liên hệ Trung tâm Xúc tiến Thương mại tỉnh Đồng Nai
- Địa chỉ: Số 2, Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.