Vận động ủng hộ quà tặng nhân dịp “Tết nhân ái” Xuân Giáp Thìn năm 2024

Thực hiện Thư ngỏ ngày 26/12/2023 của UBMTTQ tỉnh Đồng Nai vận động ủng hộ quà tặng nhân dịp “Tết nhân ái” Xuân Giáp Thìn năm 2024;

Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Sở Công Thương đề nghị:

1.Tất cả Đoàn viên công đoàn (ĐVCĐ) quan tâm thực hiện đóng góp Quỹ “Vì người nghèo” – UBMTTQ tỉnh Đồng Nai nhằm hỗ trợ tiền Tết, quà Tết cho người có công với cách mạng, gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo, người lao động có hoàn cảnh khó khăn,… nhân dịp “Tết nhân ái” Xuân Giáp Thìn năm 2024.

2.Hình thức hỗ trợ, đóng góp:

a)Chuyển khoản vào tài khoản: UBMTTQVN tỉnh Đồng Nai – Quỹ Vì người nghèo, số tài khoản: 1201797979 tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Chi nhánh Đồng Nai (Vietcombank); hoặc UBMTTQVN tỉnh Đồng Nai – Ban Vận động Quỹ VNN, số tài khoản: 3761.0.9044739.91046 tại Kho bạc Nhà nước tỉnh Đồng Nai; Nội dung: Ủng hộ quà tết năm 2024.

b)Thực hiện quyên góp thông qua Công đoàn cơ sở Sở Công Thương: Giao đồng chí Lê Ngọc Lan (thủ quỹ Sở Công Thương) thực hiện lập danh sách ĐVCĐ, thu – nộp kinh phí đóng góp theo quy định (thời gian chốt danh sáchtrước ngày 15/01/2024, sau thời gian này, các ĐVCĐ hảo tâm thực hiện quyên góp thông qua hình thức tự chuyển khoản như hướng dẫn tại điểm a khoản 2 Công văn này).

Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Sở Công Thương đề nghị tất cả Đoàn viên Công đoàn thuộc Sở quan tâm triển khai thực hiện./.